Cách dùng Đông y Trị Sẹo Tố Phi sao cho hiệu quả nhất

Chán nản vì các vết sẹo thâm, sẹo lồi, sẹo rỗ. và rồi tất cả đã không còn là vấn đề lo ngại khi có sự xuất hiện của đông y trị sẹo Tố Phi. Vậy đâu là cách dùng sản phẩm để đạt được hiệu quả tốt nhất? 

Trước tiên, hãy để tôi nói lý do mà bạn cũng như tất cả mọi người nên tin dùng sản phẩm Đông y Trị sẹo Tố Phi.

Thứ nhất, đông y Tố Phi là cánh tay phải hỗ trợ đắc lực cho nhóm đối tượng sau: Những người bị sẹo mới cho đến sẹo lâu năm. Những ai bị sẹo lồi, sẹo rỗ, sẹo thâm . Các chị em đến khổ vì chữa mãi, đủ loại thuốc đông tây y mà vẫn chẳng hết sẹo.

Bên cạnh đó, Đông y Trị sẹo Tố Phi không giới hạn độ tuổi sử dụng. Các bạn biết vì sao không? Đơn giản là bởi thành phần của thuốc 100% từ thảo dược lành tính, an toàn và không gây tác dụng phụ đối với sức khỏe.

Bộ sản phẩm chữa sẹo tố phi gồm có 2 sản phẩm: kem bôi và bột ủ sẹo

Thành phần gồm có : tinh nghệ, tam thất, bạch đầu truật, vaselin, … – Toàn các thành tố nghe nhắc đến tên là đã biết có công dụng cực kỳ hiệu quả trong việc trị sẹo rồi đúng không ạ?

Trị sẹo Tố Phi do Trung tâm nghiên cứu thuốc Nam Việt Nam, đơn vị đầu ngành về thuốc Nam nghiên cứu và sản xuất. Sản phẩm được đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm tham gia triển khai vì thế hoàn toàn yên tâm về chất lượng

Cách dùng sản phẩm đông y trị sẹo tố phi ?

Còn về cách dùng thuốc thì tôi sẽ hướng dẫn các bạn ngay sau đây. Bộ sản phẩm gồm có: 1 lọ kem bôi và 1 gói bột ủ da. Các bạn cần sử dụng đồng thời cả kem bôi và bột ủ da Đông y Trị sẹo Tố Phi để đạt hiệu quả nhanh chóng và triệt để 

  • Về kem bôi, kem này được khuyên dùng hằng ngày. Các bạn thoa một lớp mỏng lên vùng bị sẹo. Hãy nhớ là thoa lớp mỏng thôi. Vì nếu dày quá sẽ bị bí da, dẫn đến việc quá trình da hấp thu thuốc bị chậm lại.
  • Còn về bột ủ da, chỉ nên dùng 3 lần/ tuần. Các bạn lấy bột pha nước và đắp lên phần sẹo. Tốt nhất là dùng khi ở nhà hoặc lúc ngủ để tránh hoạt động nhiều, bột sẽ dễ rơi vỡ. Đắp và 30 phút sau thì rửa lại với nước 
  • Cứ kiên trì dùng kết hợp kem bôi và bột ủ da, bạn sẽ thấy hiệu quả trị sẹo còn hơn cả mong đợi!

Chỉ với giá 550k/ liệu trình, bạn sẽ được sở hữu trọn bộ 2 sản phẩm vừa nhắc tới ở trên. Hết sẹo, hết thâm là điều chúng tôi 100% cam kết với bạn!

Đông y Trị sẹo Tố Phi – Hết sẹo, đẹp tức thì, nhà nhà vừa ý!

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0969 225 543

Website: bacsidongy.net  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *